นมผง

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีน้องกินนมผงแร้วแต่บ้วนออกมาไม่ยอมกลืนคืออะไรหรอค่ะน้อง1เดือน25วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้องกินนมอะไรค่ะ

5y ago

เสริมนมผงให้น้องค่ะเวลาไม่ยุบ้านไม่มีนมให้น้องค่ะ เวลาน้องถ่ายถ่ายเหนียวค่ะบ้างที2วันยังไม่ถ่ายเลย ได้แต่ร้องงอแง