อาการแพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้อง แบบเวียนหัว นอนไม่ได้เลย แล้วอ้วกทั้งคืน มีอาการท้องเสียร่วมด้วยไหมคะ

2 ตอบกลับ

ท้องเสียร่วมด้วยน่าเป็นห่วงนิดนึงค่ะ ท้องเสียบ่อยๆส่งผลให้มดลูกบีบตัวได้ค่ะ แม่หาหมอดีกว่านะคะ เล่าให้หมอฟังอย่างละเอียดเลยค่ะ

ถ้ามีอาการเยอะ ไปหาหมอนะคะคุณแม่