แม่ๆท่านใหนเป็นกรดไหลย้อนบ้างคะ

กินอะไรก็ไม่หายเลยค่ะ นอนไม่ได้เลย

4 ตอบกลับ

อยากแนะนำให้ทานอาหารเป็นเวลาค่ะ ไม่ทานดึกเกินไป ไม่ทานอิ่มแล้วนอนเลย งดอาหารรสจัด ชา กาแฟ ถ้าอาการไม่ดี สามารถทานกาวิสคอนได้ค่ะ ช่วยบรรเทาอาการแสบร้อนกลางอก หรือหายใจไม่อิ่มได้

ต้องทานอาหารให้เป็นเวลา งดทานรสจัดไปก่อนนะคะ ที่สำคัญพอทานเสร็จแล้วอย่าพึ่งรีบนอนค่ะ

อาการ เป็นแบบไหนค่ะ

กาวิสค่อน ช่วยได้นะคะ