อาการท้องแรกเริ่ม

แม่ๆท่านไหนเวลาตั้งท้องช่วงแรก มีอาการยังไงบ้างคะ ปวดหลังส่วนล่าง ปวดขาบ้างรึป่าวคะ

24 ตอบกลับ

ช่วงแรกไม่มีอาหารอะไรค่ะ เรื่องปวดหลัง ปวดขา คือตอนไตรมาสท้ายๆเลยค่ะ

คัดเต้านม ง่วงนอนมากๆแบบนอนทั้งวันก็ยังง่วงอยู่ เบื่ออาหาร

ช่วงไตรมาสที่ 3 จะปวดเอวเวลานอน ปวดขา ปวดเท้าเวลาเดินค่ะ

ปวดหลังร้าวไปสะโพกลงขา บางวันเดินไม่ได้เลย

ช่วงแรก ปกติมากค่ะ แค่คัดหน้าอกเฉยๆ

เมื่อยขามากค่ะ อารมณ์เซนสิทีฟมาก

ตั้งครรภ์มีปวดนั้นปวดนี่แน่นอน

ปวดขาไม่หายค่ะ เกือบไปนวดแล้ว🥹

ปวดหลังส่วนล่าง เจ็บนมมากๆค่ะ

ปวดไปหมดค่ะ อาเจียนด้วย