ลูกน้อยแรกเกิด

แม่ๆท่านไหนเพิ่งคลอดน้อง ตอนนี้เลี้ยงกันยังไงแบบไหนค่ะ ตัวเล็กนี่ต้องอุ้มกินนมตลอดเลย จับนอนกินนมทีไร แหวะนมออกทุกที ต้องอุ้มให้กินนม ให้หลับที่แขนค่อยเอาลงนอนตลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเเรกเกิดบ้านนี้อุ้มมาป้อนนมตลอดเลยค่ะ กินนมทุก 2-3 ชม.ค่ะ มื้อล่ะ 1-2 ออน กินเสร็จจับน้องเรอทุกครั้งค่ะ ทา มหาหิงค์ ด้วยนะค่ะเเม่ ช่วงเเรกๆจะเหนื่อยมาก เด็กเเต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน วิธีการเลี้ยงของเเต่ล่ะบ้านก็ไม่เหมือนกัน ค่อยๆปรับตัวไปนะค่ะเเม่ ค่อยๆเรียนรู้ไปค่ะ สู้ๆค่ะเเม่