มีมูกเหลืองออกจากช่องคลอด

36w 6dวันนี้มีมูกสีเหลืองเป็นก้อนที่กางเกงในค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วก็ปวดหน่วงๆค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปปรึกษาหมอ.. ดูนะคะถ้าเกิดเป็นเชื้อราขึ้นมาจะได้รักษาทัน