ภัยแท้งคุกคาม

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีเลือดออกเล็กน้อยพอไปหาหมอคุณหมอก็ซาวด์ดูเด็กยังอยู่อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องมีเสียงหัวใจเต้นปกติแล้วคุณหมอก็ฉีดยากันแท้งให้ คุณหมอให้กลับมานอนอยู่เฉยๆห้ามทำอะไรให้นอนอย่างเดียวลุกได้แค่ตอนเข้าห้องน้ำแล้วก็กินข้าว แต่คุณแม่ยังปวดท้องและยังมีเลือดออกอยู่ อยากรู้ว่าเป็นเพราะมันขยายขึ้นเลยมีเลือดออกรึป่าวหรือยังไง คุณแม่กังวลจังค่ะกว่าน้องจะไม่อยู่ด้วย (คุณแม่ท้องแรกด้วยค่ะ)

2 ตอบกลับ

หลังฉีดยากันแท้ง ถ้ายังมีเลือดออกอยู่ควรซับด้วยทิชชู่แล้วถ่ายรูปให้หมอดูค่ะ ภายใน 2 วันหลังฉีดยาถ้าไม่ดีขึ้นควรกลับไปหาหมออีกครั้ง อาจได้ยาเหน็บกลับมาใช้เพิ่มเติม

2y ago

ขอบคุณนะคะ ยินดีด้วยนะคะประครองมาถึงทุกวันนี้ได้ คุณแม่จะพยายามไม่คิดมากค่ะ😍😍