น้ำนมน้อย น้ำนมไม่พุ่ง หยดติ๋งๆ

แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ปั๊มหรือบีบกว่าจะได้แต่ละหยดใจแทบจะขาด มีวิธีแก้ไขยังไง อยากให้พุ่ง

1 ตอบกลับ

ทำ PP วันละ 2 ครั้ง ขยันปั้มนมทุก 2 ชม. ที่สำคัญดื่มน้ำอย่างต่ำ วันละ 3 ลิตร ทำแบบนี้ทุกวันเดี๋ยวก็เยอะค่ะ

5y ago

ขอบคุณแม่มากๆนะคะ