คืออะไร

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราไหม ตอนนี้37สัปดาห์แล้วมีอาการเหมือนปัสสะวะเล็ดเป็นแบบยุดีๆก็มีนำ้ออกมาจากช่องคลอดเหมือนมีประจำเดือนเปียกกางเกงในเลยเปียกยันกางเกงตัวนอกเลยค่ะเป็นนำ้ใสๆไม่มีเลือดไม่มีกลิ่นคืออะไรค่ะแล้วเป็นอันตรายไหมแล้วก็ไม่เจ็บท้องด้วย

6 ตอบกลับ

ของเพื่อนแม่บ้านนี้ เป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ ยิ่งอายุครรภ์ 36-40 สัปดาห์จะเจอบ่อย เวลาจามก็ไหลคล้ายปัสสาวะเล็ด เวลาลุก นั่ง หรือหัวเราะก็เป็น แต่ไม่มีอาการปวดปัสสาวะ แต่มารู้ตัวอีกทีคือไหลทีละนิด ไปหาหมออีก2 วัน หมอสั่งผ่าคลอดด่วน เพราะน้ำคร่ำรั่วค่ะ แต่บะคนอาการไม่เหมือนกัน ถ้าคุณแม่เห็นว่าผิดปกติรีบไปหาหมอด่วนที่สุดนะคะ 🥰

ของเราแค่ซึมเปียกกางเกงใน.. ไม่ถึงกางเกงนอก... ตอนน้ำคร่ำแตก​ ไหลลงเปียกขาไหลไม่หยุด​ ลองไปหาหมอก่อนนะคะแม่

ของเรามีแต่อั้นไม่ค่อยได้คาะทปวดแล้วต้องเข้าห้องน้ำเลย แม่บองไปหาหมอนะคะ อาจจะน้ำเดินคะ

จะคลอดหรือเปล่าคะอาจจะน้ำเดินก็ได้ไปหาหมอค่ะ

จะคลอดรึป่าว รีบไปหาหมอตอนนี้เลยนะคะ

ลองหาหมอค่ะ อาจจะน้ำคร่ำรั่วก้ได้ค่ะ