ท้องได้37+3มีอาการแบบนี้ คืออะไร?

คือตอนนี้ท้องได้37+3 มันขึ้นแบบนี้เป้นจ้ำๆดำๆเเดงๆ เเต่ไม่มีความรู้สึกเจ็บ คืออะไรค่ะ ใครรู้ช่วยบอกทีค่ะ?

ท้องได้37+3มีอาการแบบนี้ คืออะไร?
1 ตอบกลับ

เคยปรึกษาคุณหมอที่ฝากท้องดูหรือยังค่ะ

4y ago

ยังเลยจ้า