คืออะไร

ตอนนี้37สัปดาห์แล้วมีอาการเป็นแบบมีนำ้ใสๆออกทางช่องคลอดเหมือนปัสสะวะไม่มีเลือดไม่มีกลิ่นไม่ปวดท้องออกใส่กางเกงในถึงกางเกงตัวนอกเหมือนฉี่ราดค่ะใครเคยเป็นไหมค่ะอันตรายไหมแอบกงวล

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วมั้ยคะ รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะ อาจจะน้ำคร่ำรั่ว