ยิ่งใกล้วันคลอดยิ่งนอนไม่หลับ

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างคะ รู้สึกกลัวการคลอดไม่ว่าจะคลอดธรรมชาติ รึผ่าคลอดก็ตาม มันกลัวไปหมด กลัวเจ็บกลัวไปต่างๆนาๆเลยก็ว่าได้

1 ตอบกลับ

กลัวเหมือนกันค่ะ ถึงขั้นว่าร้องไห้เลย แต่พอถึงเวลาจริงๆ ปวดท้องอยากเบ่งมาก แต่ปากมดลูกเปิดแค่6เซนกว่า สรุปผ่าจ้า เจ็บสองต่อไปอีก สู้ๆนะคะ เห็นหน้าน้องก็หายเจ็บแล้วค่ะ

5y ago

นึกแล้วไม่อยากคลอดเลย อิอิ