เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ น้ำตาล 166 แล้วคุณแม่มีวิธีคุมอาหารแบบไหนบ้างคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจร้าหลังกินน้ำตาล 240 หมอ ให้ มา ควบคุม อาหาร ตอนนี้ เหลือ 95 แล้ว คร่า คือ จะ ไม่ ทาน น้ำหวาน ขนมหวาน เลี่ยง น้ำตาล ทุกๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ บ้าน นี้ ตรวจ เจอ ตั้งแต่ 2 เดือนแรกตอนนี้ 4 เดือนแล้วยังไม่ได้ฉีดอินซูลีนแต่ต้องควบคุมอาหารต่อไปค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่เราทำได้

5y ago

เราก็240นะคะพอคุมอาหารได้1เดือน​ ก็ลดลงปกติคะ​ แต่หมอก็จะให้ไปฉีดคะ😅 หมอบอกคุมอาหารไม่แน่นอนใกล้คลอดแล้วด้วยคะ​ หมอเป็นห่วงตัวเล็กจะมีภาวะแทรกซ้อนหลังคลอด​