รกเกาะต่ำในช่วง 32สัปดาห์

แม่ๆท่านไหนเป็นรกเกาะต่ำบ้าง รบกวนช่วยเเชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะตอนนี้คือเครียดมากเนื่องจากซาว์ตอน32สัปดาห์น้องยังเกาะต่ำอยู่ อยากไดัประสบการณ์การรับมือกับแม่ๆที่เคยผ่านมาหรือกำลังเป็นอยู่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่พยายามพักผ่อนให้มากๆ อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก อย่ายืนนานๆนะคะ