ตั้งครรภ์13สัปดา

แม่ๆท่านไหนเป็นมั่งค่ะ ตอนก่อนท้องไม่ท่านเผ็ด พอท้องท่านเผ็ดมากจนแฟนว่าเผ็ดมากไปแต่สำหรับเราไม่เผ็ดเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ก่อนท้องไม่ทานเผ็ดเลย พอท้องชอบทานเผ็ดมาก ยิ่งเผ็ดยิ่งอร่อย แม่บ้านนี้โดนบ่นทุกวันคะ แต่ก็ทานเหมือนเดิม