ท้อง13สัปดา

มีอาการแพ้ไม่สามาถกลืนน้ำลายได้ต้องถุยทิ้งตลอดเวลากลืนไม่ได้เลยและรู้สึกเหมือนโคนลิ้นบวมคับคอจะอาเจียนตลอดเวลามีวิธีแก้มั้ยค่ะ

4 ตอบกลับ

หมอที่ศิริราชให้เราทานยาแก้เมารถค่ะ พอช่วยให้ดีขึ้นบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิทนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอสูติฯดูนะคะแม่ ให้หมอจ่ายยาให้ค่ะ

เราเป็นนะ ลองกินน้ำหวานพวกน้ำลำใย น้ำเก๊กฮวยดูนะ เราดีขึ้นแค่ 2 วัน จากนั้นก็เหมือนเดิม แต่อย่างน้อยมันก็พอช่วยได้บ้าง 😊😊

เป็นเหมือนกันคะจิบน้ำอุ่นเอานะคะ แล้วก็ไปหาหมอเอายาแก้แพ้มากินก็พอช่วยได้บ้างจ้า

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะแม่