แม่ท้อง6เดือน

แม่ๆท่านไหนเป็นมั่งค่ะ ท้อง6เดือนรู้สึกหายใจไท้ค่อยออก หายใจแล้วเหนื่อยๆ กินอะไรไปแล้วเหมือนตีกับออกมาพะอืดพะอม

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 7 เดือน หายใจก็เหนื่อย กินได้น้อยมากๆก็กินไม่ลงเพราะแน่นไปหมดค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ บ้างที่นอนไม่ได้ต้องลุกขึ้นมานั่งเรยค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ ไตรมาส2แล้ว ท้องโตขึ้นเรยมีอาการหายใจเหนื่อยๆค่ะ หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกตัวเริ่มใหญ่จ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า