เกือบ6เดือน ผิวหน้าท้องแข็งตึงๆ

แม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ พอบ่ายๆเย็นๆจนถึงดึกๆหน้าท้องตึงมากอึดอัดเลยค่ะ แม่มาจับท้องก้อบอกท้องตึงแข็งจัง อันตรายมั๊ยคะ ปล. น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ดุ๊กดิ๊กทั้งวัน ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ

เกือบ6เดือน ผิวหน้าท้องแข็งตึงๆ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะน้องปั้นตัวเป็นก้อนเลย ยิ่งเวลานอนน้องยิ่งทำ