ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนเป็น บ้างค่ะ รกเกาะต่ำ มีอาการอะไรบ้างมั้ย ต้องงดทำกิจกรรมอะไรที่เคยทำมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ภาวะเดียวกันเลยแม่ๆ ตอนนี้เราได้ 24 วีค มีเลือดออก ได้มานอนโรงบาลเลยค่ะ แต่น้องปลอดภัยดี คุณแม่ห้ามเดินเยอะนะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ