ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่ๆท่านไหนเป็น บ้างค่ะ รกเกาะต่ำ มีอาการอะไรบ้างมั้ย ต้องงดทำกิจกรรมอะไรที่เคยทำมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

หมอบอกให้งดมีเพศสัมพันธุ์ค่ะ อย่าทำไรที่กระแทก เราเจอรกเกาะต่ำตอน20w แต่ไม่รู้จะขยับขึ้นมั้ยเพราะรพ.ไม่ได้ซาวด์อีก

บ้านนี้รกเกาะต่ำยันคลอดเลยค่ะได้ผ่า งดทุกอย่างแต่แม่บ้านนี้เดินบ่อยแต่ไม่ค่อยทำงานหนัก ผ่าคลอดตอน38w6d

พรุ่งนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะลูกดิ้นแรงมากแต่ไม่เจ็บ บ้านคุณแม่นะลูกน้ำหนักเท่าไหร่คะ

เป็นค่ะ ช่วงไตรมาสแรก พอมาหลังๆก็ขยับขึ้นค่ะ ช่วงแรกงดยกของหนัก นอนเยอะๆ ก่อนค่ะ

บ้านนี้รกเกาะต่ำ มีเลือดออก ภาวะแท้งคุกคาม ต้องฉีดยา+กินยากันแท้ง นอนเฉยๆ10วันค่ะ

บ้านนี้เป็นคะแต่พอได้20วีครกก็ลอยคะ😊

11mo ago

อย่ากังวลไปคะแม่บ้านนี้ตอนซาวเจอรกเกาะต่ำ18วีคพอ24วีครกลอยคะคลีนิคซาวดูให้แต่โรงบาลนัดซาววันที่8จะถึงนี้คะ

หลีกเลี่ยงการขึ้นบันได อย่าเดินเยอะ

เราค่ะ งดการมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

อย่าเดินเยอะจ่ะ