มีแม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแค่ช่วงล้างบางคะ

แม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะ? แล้วมันอันตรายรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกดิ้นคือไม่อันตรายแล้วค่ะ จะดิ้นตรงไหนก็ขึ้นกับท่าทางของน้อง นอนท่าก้น/ท่าหัว/ท่าขวาง ขาอยู่ส่วนไหนของท้องแม่ก็ดิ้นเยอะตรงนั้นค่ะ