ตั้งครร8สัปดา

สอบถามแม่ๆคะ ท้องแรก ตอนนี้8สัป มีน้ำไหลทางช่องคลอด เปนเมือกๆแบบนี้ ตอนนี้กังวลมากๆ แม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะ ต้องทำยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครร8สัปดา
2 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะเราท้องนี้ท้องที่ 2 แล้วตอนนี้ 8 สัปดาห์เหมือนกันไม่เคยเป็นเลยค่ะลองปรึกษาคุณหมอจะดีกว่าค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม