ท้อง3เดือน

แม่ๆคนไหนเปนบ้างคะ เห่อลูก คือตอนนี้ท้องแค่3เดือนยุเลย แต่อยากซื้อของให้ลูกมากๆเห็นอะไรก้อยากได้อยากซื้อ 5555+แต่มันเร็วเกินไปใช่มั้ยคะ แม่ๆท่านไหนเปนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็น แต่ต้องห้ามใจค่ะ ลูกโตเร็วนะคะ ถ้าซื้อเยอะเดี๋ยวใช้ไม่ทันค่ะ

5y ago

ใช่คะ อีกอย่างเราไม่รุ้ว่าลูกคลอดมาจะน้ำหนักเท่าไร