เต้านมยังไม่คัดตึง

แม่ๆท่านไหนเจอปัญหาเต้านมยังไม่คัดตึงหรือขยายเพิ่มขึ้นบ้างคะ ของเรา 34 week แล้ว เหมือนะะยังไม่คัดตึง ไม่มีน้ำนมออกมาด้วย แบบนี้จะมีน้ำนมมั้ยคะ เครียดตัวเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้องได้3วันจ้า ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ