น้ำหนักขึ้นเยอะ

แม่ๆท่านไหนเครียดเรื่องน้ำหนักตอนตั้งครรภ์ไหมคะ ขึ้นเดือนละ 2-3 โล หมอบ่นจนแม่เครียดมากๆเลยค่ะ ทั้งๆที่ไม่ได้กินอะไรเลย วันๆนึงทานข้าวแค่ 2 มื้อเองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ขึ้นเดือนล่ะ 2-3โลค่ะ บางเดือนเกือบ4โลเลย แต่หมอไม่บ่นนะคะ ถึงเวลาหมอก้แค่ตรวจเบาหวาน แม่ใจเยนๆนะคะ ลดหวานนะคะ ระวังเบาหวานพอ