น้ำหนักไตรมาส 3

ตอนนี้ 27 วีค น้ำหนักเริ่มขึ้นไวมากเลยคะ 2 อาทิตย์เองขึ้นมาเกือบ 2 โล ทั้งที่กินปกติ ที่ผ่านมา ขึ้นเดือนละ 1 โลเอง ปกติใช่มั้ยคะ หรือแล้วแต่คน #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่มากเท่าไหร่ เราก็มาพรวดๆเอาไตรมาสสาม