จมูกไม่ได้กลิ่น

แม่ๆท่านไหนเคยไม่สบายแล้วจมูกไม่ได้กลิ่นบ้างไหมคะอยากทราบว่ากี่วันหายหรือมีวิธีดูแลรักษาแบบไหนแนะนำกันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะวันนี้ได้กลิ่นแล้วคะแต่ยังมีน้ำมูกนิดหน่อยคะ🙏🙏🙏

3y ago

เด่วอาการจะทุเราลงค่ะ

จมูกไม่ได้กลิ่น??? ตรวจโควิดหรือยังคะ

3y ago

แบบนี้ต้องกลับไปให้หมอตรวจอีกรอบไหมคะอาการโดยรวมตอนนี้ดีขึ้นแล้วเหลือแต่จมูกนี่ละคะ