ท้อง3เดือน....ลูกตอดเป็นยังไงคะ

แม่ๆท่านไหนเคยโดนลูกตอดไหมคะ ย้อนกลับไปช่วง3เดือน ลูกตอดเป็น ยังไงคะแม่ๆ พอดีมีคนถามว่าลูกตอดหรือยัง? เลย สงสัยว่าลูกตอด จะรู้สึกยังไง แล้วเขาจะตอดแบบไหน อยากทราบค่ะ พอดีท้องแรก ไม่เคยมีประสบการณ์ การตั้งครรภ์มาก่อน.. เลยอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้อง2เดือนแอบสงสัยเหมือนกันค่ะ เหมือนมีอะไรอยู่ในท้องที่ไม่ใช่ชีพจร เราจะรู้สึกเหมือนมันตุบๆในท้องแต่ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร

2y ago

แม่ก็รู้สึกค่ะ2เดือนครึ่งคิดยุว่าเราคิดไปเองมั้ยเพราะท้องยังอ่อนอยู่แต่รู้สึกเหมือนโดนปลาตัวเล็กๆตอดจี๊ดๆตุบๆ