ท้อง3เดือน....ลูกตอดเป็นยังไงคะ

แม่ๆท่านไหนเคยโดนลูกตอดไหมคะ ย้อนกลับไปช่วง3เดือน ลูกตอดเป็น ยังไงคะแม่ๆ พอดีมีคนถามว่าลูกตอดหรือยัง? เลย สงสัยว่าลูกตอด จะรู้สึกยังไง แล้วเขาจะตอดแบบไหน อยากทราบค่ะ พอดีท้องแรก ไม่เคยมีประสบการณ์ การตั้งครรภ์มาก่อน.. เลยอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เคยเอามือจุ่มในอ่างปลาแล้วโดนปลาตอดมั้ยคะ ความรู้สึกเดียวกันเลย

เหมือนมีตัวจุ๊บอยู่ข้างในท้องค่ะ เดี๋ยวจุ๊บเดี๋ยวคลาย ประมาณนี้

2y ago

เดี๋ยวพอเค้าโตอีกนิด แม่ได้สัมผัสแรงถีบแรงเตะ ยิ่งมีความสุขค่ะ บางทีมีจุก แต่ก็อยากให้เค้าดิ้นเยอะๆ แสดงว่าเค้าแข็งแรงค่ะ 😊

บ้านนี้สามเดือน ยังไม่รู้สึกตอดเลยค่ะ

เหมือนปลาตอด ยุบยิบๆอยู่ในท้อง ดุ๊กดิ๊กๆ

2y ago

ขอบคุณ มากๆค่ะแม่ อ่านไปยิ้มไปเลยจ้า 🥰🥰