ท้อง3เดือน....ลูกตอดเป็นยังไงคะ

แม่ๆท่านไหนเคยโดนลูกตอดไหมคะ ย้อนกลับไปช่วง3เดือน ลูกตอดเป็น ยังไงคะแม่ๆ พอดีมีคนถามว่าลูกตอดหรือยัง? เลย สงสัยว่าลูกตอด จะรู้สึกยังไง แล้วเขาจะตอดแบบไหน อยากทราบค่ะ พอดีท้องแรก ไม่เคยมีประสบการณ์ การตั้งครรภ์มาก่อน.. เลยอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน​ 19​ วีคจ้า​ รู้สึกนึบๆ​ ในท้อง​ บางครั้งก็เหมือนคลื่นน้ำในท้องค่ะ