ท้อง3เดือน....ลูกตอดเป็นยังไงคะ

แม่ๆท่านไหนเคยโดนลูกตอดไหมคะ ย้อนกลับไปช่วง3เดือน ลูกตอดเป็น ยังไงคะแม่ๆ พอดีมีคนถามว่าลูกตอดหรือยัง? เลย สงสัยว่าลูกตอด จะรู้สึกยังไง แล้วเขาจะตอดแบบไหน อยากทราบค่ะ พอดีท้องแรก ไม่เคยมีประสบการณ์ การตั้งครรภ์มาก่อน.. เลยอยากจะสอบถามแม่ๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วค่ะ คุณหมอบอกให้สังเกตุลูกดิ้นแต่ยังไม่ต้องนับ รู้สึกว่ามีอะไรตอดอยู่ในท้องนิดๆค่ะแต่ไม่รู้สึกมาก คุณหมอบอกว่าอาการจะคล้ายๆเหมือนปลาตอดเหยื่อ😂

2y ago

😊😊