ดาวน์ซินโดรม

แม่ๆท่านไหนเคยเสี่ยงเป็นดาวน์ ต้องทำยัวไงคะ พอดีไปตรวจที่ รพ รัฐ คุณหมอโทรมาว่าเสี่ยง เราว่าจะลองไปตรวจที่คลินิกอีกที ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจดาวแค่เจาะเลือดหรือต้องเจาะน้ำคร่ำด้วยคะ

2y ago

รพ รัฐ ถ้าเจาะเลือกแล้วมีความเสี่ยงสูง คุณหมอจะนัดไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ