เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ ?

6 ตอบกลับ

หาหมอแล้วพักผ่อนเยอะๆนะคะ โดยเฉพาะสัปดาห์แรกหลังมีเลือดออก ลางานได้ลา นอนไปเลยค่ะแม่

ออกไม่เยอะมากคะ ติดกระดาษทิชชู วันนี้ตอนเย็นหมอนัดคะ

ไปหาหมอค่ะ อันตรายเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามได้

บ้านนี้ก้ออกบ่อยค่ะ หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม

มีเลือดออก รีบไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ