แม่ๆท่านไหนเคยเลือดกำเดาไหลตอนตั้งครรภ์บ้าง?

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดกำเดาไหลระหว่างตั้งครรภ์มั้ยคะ ของเราเป็นช่วงเข้า16w มีอาการมี3ครั้งแล้ว ปกติตั้งแต่เด็กจนโตไม่เคยมีเลือดกำเดาไหลเลย เพิ่งเคยเป็นค่ะ อยากทราบว่าเป็นอาการปกติหรือเปล่าคะ

แม่ๆท่านไหนเคยเลือดกำเดาไหลตอนตั้งครรภ์บ้าง?
2 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ บ้านนี้เป็นประจำเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ค่อยโล่งใจหน่อย

บ้านนี้ไหลช่วง8เดือนไหลข้างเดียว

3y ago

ค่อยใจชื้นหน่อยค่ะ กลัวเป็นอย่างอื่นเดี๋ยวกระเทือนลูกน้อย ขอบคุณนะคะ 😊