หลังคลอดมีเพศสัมพันธ์กับมามี

เค้าบอกว่าติดง่ายจริงมั้ยคะแล้วแม่มีอะไรกับสามีไป3ครั้งแล้ว เครียดมากค่ะกลัวท้อง ยาคุมกินอยู่ค่ะเเต่ช่วงสองอาทิตย์ที่ผ่านมาติดโควิดรีบมากจนลืมเอายาไปด้วยตอนนี้เริ่มแผงใหม่ไปแล้วค่ะแต่กลัวท้องมาก

4 ตอบกลับ

ติดง่ายมากค่ะ บ้านนี้พอตรวจหลังคลอดก็เริ่มกินยาคุมจนถึงสามเดือนเลยค่ะสามเดือนถึงมีอะไรกับแฟนจนลูกคนโตได้6เดือนเริ่มมีอาการแพ้ท้องเลยไปหาหมอถึงรุ้ว่าท้องได้จะสามเดือนแล้ว แม่ลูกอ่อนติดง่ายมากค่ะ ขนาดบ้านนี้กินทุกวันยังพลาดเลยค่ะ

ติดง่ายคะตอนนี้ท้อง2เเล้ว

มีโอกาสท้องแน่นอนค่ะ

กลัวเหมือนกันคะ