บ้านนี้16w+3แร้วค่ะฉี่บ่อยมากกกกกทั้งกลางวันกลางคืนบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

22w3d เป็นเหมือนกันค่ะกลางคืนต้องลุกมาเข้าห้องน้ำตลอดยิ่งอากาศเย็นปวดเป็นว่าเล่นเลยค่ะเดี๋ยวอีกแปปก็เข้าอีกแล้ว😂

เป็นค่ะนอนกำลังได้ที่เลยต้องลุกอีกแล้วทั้งกลางวันกลางคืนเลยอยากย้ายส้วมมาไว้ในห้องนอนมาก

25วีคแล่วค่ะ เจ็บแต่ฉี่ เริ่มฉี่บ่อยตั้งแต่8วีคมาเลยค่ะ #เพลียค่ะกับเรื่องฉี่5555✌✌✌

ฉี่เกือบทุกชม.เลยค่ะ มีช่วงกลางคืนดื่มน้ำน้อยลงหน่อย ตื่นมาฉี่แค่ครั้งเดียว

ตอนท้องเราฉี่ทุก10นาที เพราะมดลูกขยายไปทับกระเพาะปัสสาวะ

ฉี่บ่อยมากจนแฟนบอกไปซื้อแพมเพริสมาไส่เหอะ5555

ฉี่ทุกชม.เลยจ้า วิ่งเข้าห้องน้ำจนเหนื่อย

กลางคืน8-10รอบค่ะเเบบ 6โมงเย็น ยัน 4ทุ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะ 15+4 ทั้งวันทั้งคืน 🤣

บ้านนี้จ้าแม่ กลางคืนลุกบ่อยมาก15w+4