36วีคน้ำหนักแม่ขึ้นแต่ลูกยังไม่ถึง2โลทั้งที่บำรุง

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ทั้งที่ตอนนี้แม่ก็เริ่มบวมแล้วมีอาการท้องแข็งแล้วแต่น้ำหนักลูกยังไม่ถึง2โล อิแม่รู้สึกกังวนใจ

1 ตอบกลับ

บำรุงนมจืด ไข่ กล้วยน้ำว้า เวลาทานข้าวจะทานไม่เยอะ แต่เน้นทานบ่อยๆหลายครั้งค่ะ