มูกสีนำ้ตาล

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นมูกแบบนี้ไหมค่ะออกมาเมื่อวานกับวันนี้นะค่ะแต่ไม่ได้ปวดท้องมากแค่ปวดเบาๆแล้วก็หายอยากทราบว่าถ้าเป็นแบบนี้อีกนานไหมจะคลอดเพิ่งได้37สัปดาห์เองค่ะถ้าคลอดตอนนี้ถือว่าคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

มูกสีนำ้ตาล
1 ตอบกลับ

ไป รพ. ค่ะแม่ คลอด 37 สัปดาห์ขึ้นไป ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะ