จุดเสียดท้อง

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ ปวดท้องบนซ้ายปวดแบบเสียดท้องเหมือนกระเพาะ ต้องไปหาหมอหรือซื้อยาลดกรดมรทานเองคะ ท้องแรกคะ 32+5 คะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ทำไง เลยกินข้าว แล้วนอนพัก ตื่นมาหายเองค่ะ โชคดีไป 555