คนท้องจุกเสียดในท้อง กินยาอะไรได้บ้างคะ จะมีผลกับลูกในท้องไหมคะ. ตอนนี้ท้อง7เดือนคะ

จุดเสียดท้อง

3 ตอบกลับ

ช่วงตั้งครรภ์ ยาบางตัวมีผลกับน้องโดยตรงค่ะ ถ้ารู้สึกเป็นมากๆ หาคุณหมอดีกว่านะค่า

กาวิสคอนค่ะ เป็นเหมือนกันคุณหมอแนะนำว่าทานได้ ยาที่ไม่มีผสมของแอลกอฮอได้ค่ะ

อีโนค่ะ