ไมเกรน ระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนเคยเป็น "ไมเกรน" ระหว่างการตั้งครรภ์หรือเปล่าค่ะ?? มีวิธีไหนบ้างค่ะนอกจากการฟังเพลง **หรือแม่ควรลดความเครียดให้น้อยลง?

2 ตอบกลับ

เดือนที่แล้วเป็นอาทิตย์หนึ่งเลยคะ แนะนำไห้นอนพักเยอะๆคะ

4y ago

ขอบคุณคร่า ☺

คูลฟรีเวอร์ประคบด้วยค่ะ ช่วยบรรเทาได้บ้าง

4y ago

ขอบคุณคร่า ยังไงจะลองทำตามดูนะค่ะ😊