ไมเกรน

แม่คนไหนเป็นไมเกรนแล้วให้นมลูกบ้างคะบ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็ไม่กล้ากินยาอีกเลยอยากทราบว่าท่าเรากินยาไมเกรนแล้วให้นมลูกแล้วลูกจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

คือเราคลอดแล้วค่ะแล้วให้ลูกกินนมอยู่ท่าเรากินยาไมเกรนยาจะผ่านนมไหมคะ