ไมเกรน😞😞😞😞😞

ท้องแรกค่ะคุณหมอบอกเป็นไมเกรนคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะปวดหัวมากเลยค่ะแต่ไม่อยากกินยาสงสารตัวเล็ก😞😞

1 ตอบกลับ

กินยาไม่ได้ ต้องพยายามนอนค่ะ .. ของเราซื้อ เจล 3M มาแช่ตู้เย็นไว้ วันไหนปวดหัวคือเอามาวางแปะหน้าผาก ปิดตาไว้ แล้วนอนยกเท้าสูง ไม่หนุนหมอนค่ะ