ผื่น แสบคัน

แม่ๆท่านไหนเคยเปนผื่นแบบนี้มั้งค่ะ? ทั้งแสบ ทั้งคัน มีวิธีจัดการแบบไหน

ผื่น แสบคัน
25 ตอบกลับ

คันมากจ้า เกาเเล้วด้วย จะเเตกก็เเตกไป 😂

คันมากจ้า บ้านนี้ทนไม่ไหวเกาเรียบร้อย

ลองทาคารามาย ขี้ผึ้ง ปูนแดงดูมั้ยคะ

ลูบๆ เอาค่ะแม่ ถ้าเกาเด่วท้องลายนะ

บ้านนี้ปรึกษาหมอ หมอให้ยามาทาค่ะ

เราค่า แต่ไม่แสบนะคะ มันหายไปเอง

บ้านี้เป็นค่ะ ช่วงข้างนมคันมาก

ใช้คาราไมล์ทาบางๆได้ค่ะ😊😊

เป็นคะ คลอดเสร็จก็หายเองคะ

เป็นค่ะ อากาศร้อนด้วย