คุณแม่คนไหนเคยเป็นหัดเยอรมันบ้างคะ

ออกผื่นแบบนี้ ทั้งคัน ทั้งเป็นไข้เลยคะ _ เป็นห่วงก็แต่ตัวน้อย กลัวจะเป็นอะไรไปด้วย

คุณแม่คนไหนเคยเป็นหัดเยอรมันบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เคยได้ยินมาว่าถ้าแม่เป็นหัดเยอรมันลูกจะพิการหรือแท้งนะ หมอไม่ให้คำปรึกษาอะไรเลยหรอปล่อยไว้ได้ไง

หาหมอยังคะแม่ รีบหาหมอนะคะ