ขาเป็นผื่น

เนื่องจากแม่อ้วน กับอากาศที่ร้อน ทำให้ช่วงขาหนีบมีผื่น แสบคัน มียา หรือวิธีแก้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คารามายค่ะเราก้อเปน คันตามข้อผับ อาบน้ำเส็จก้อทาเยอะๆทิ้งไว้เรยค่ะเด๋วก้อหายเอง

เราคันจนเกา เกาแล้วแสบ ขาหนีบเปื่อยเลย