ลูกตัวเหลือง

แม่ๆท่านไหนเคยเจอภาว่ะลูกตัวเหลืองจนต้องส่องไฟบ้างค่ะ แล้วอันตรายไหมสงสารลูกจัง ต้องเจาะเลือดทุกวัน

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เลือดแม่ลูกคนละกรุ๊ปเข้าตู้อบ 2 วันเต็มๆตัวเหลืองตั้งแต่วันแรกที่คลอดเลยค่ะสงสารลูกถูกเจาะเลือดจนมือเขียว แต่ส่องไฟให้กินนมเยอะๆให้น้องฉี่อึออกมาตอนนี้ 1 ขวบแล้วแข็งแรงดีค่ะไม่เคยป่วยหนักถึงกับต้องนอนรพ.เลย อยุกับหมอไม่ต้องกังวลนะคะ ทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด

5y ago

ขอบคุณคร้าาาสำหรับข้อมูล กินนมแม่อย่างเดียวหรอค่ะ