ลูกตัวเหลือง

ตัวเหลืองไม่มากปลายมือปลายเท้าเหลืองแต่อาการอื่นๆปรกติทุกอย่างเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอวัดค่าเหลืองเลยค่ะ ให้น้องกินนมเยอะๆด้วยค่ะ อย่าให้กินน้ำนะคะเพราะน้ำไม่ได้ช่วยอะไรเสี่ยงลำไส้ติดเชื้อด้วยค่ะแล้วทำให้น้องรับสารอาหารจากนมไม่เต็มที่เพราะอิ่มน้ำแล้ว ในนมมีน้ำอยู่แล้วค่ะแม่