รู้สึกกังวล

แม่ๆท่านไหนเคยเจอบ้าง​ ที่บ้านทาสี​ ได้กลิ่นทินเนอ​ กลิ่นสี​ ไปวันนึงเต็มๆ​ จะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ยค่ะ​ 17สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ทางที่ดี ไม่ควรอยู่นานๆค่ะ ออกไปอยู่ข้างนอกที่อากาศถ่ายเท เปิดบ้านให้กลิ่นจางก่อนจะดีกว่า ปล.อาจจะมีผลต่อลูกได้นะคะ

ถ้าเลี่ยงได้ควรเลี่ยงดีกว่าค่ะ สารเคมีสูดดมเข้าไปมากๆ ไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ