มีไรกับแฟนเสร็จกิจแล้วมีเลือดออก

ท้อง 17 สัปดาห์ มีไรกับแฟนพอเสร็จแล้วมีเลือดออกนิดนึงเป็นอะไรไหม(รู้สึกกังวล)😢

25 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก ท้องได้5เดือนเราก็มีอะไรกับแฟนจนเลือดออก เจ็บท้องรุนแรงมาก แต่หมอกลับบอกไม่เป็นไร ยังไง ทางที่ดีรีบหาหมอค่ะ แล้วก็งดมีอะไรกันไปก่อน ไตรมาสแรกยิ่งต้องงดให้มากเลยค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าผนังข้างในของเราจะบางลงทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ แต่ทางที่ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีค่ะ​ ตอนท้องก้อเว้นเรื่องพวกนี้ไว้ก่อนก้อดีค่ะ​ อย่างน้อยๆ​ ก้อไม่ต้องมากังวลว่าลูกจะเป็นอะไรมั้ย

บ้านนี้ก็เคยค่ะตอนท้อง2ท้องได้ 6w มีไรกับแฟนแล้วมีเลือดออกน้องหลุดเลยค่ะ แม่ลองสังเกตอาการเรื่อยๆน้ะค่ะอันตรายค่ะ

ถ้าเลือดออกแนะนำให้ไปหาหมอทันทีเลยนะคะ ทางที่ดีงดก่อนนะคะคุณแม่เพื่อความปลอดภัยแม่แล้วก็เจ้าตัวน้อย

บ้านนี้ไม่กล้ามีไรกะเเฟนเลยจ้า ปีที่แล้วเเท้ง ปีนี้งดยาวๆไปเลย กลัวจะเเท้งซ้ำ😅

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่☺️

บ้านนี้มีอะไรกับแฟนตั่งแต่รู้เลยค่ะจนตอนนี่19wแต่ไม่เป็นอะไรเลย.แต่กรณีของเเม่เราว่างดก่อนนะคะ

แนะนำไปพบแพทย์เลยนะคะเราเคยเป็นตอนท้องแรกและสุดท้ายก็แท้งแต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ

17 สัปดาไม่ควรมีเพศสัมพันค่ะ ท้องอ่อน เสี่ยงแท้งหรือตกเลือดได้ ต้อง 5 เดือนไปค่ะ

บ้านนี่ต้องเเต่ท้องก้ไม่มีเลย ตอนนี้31+2 เเล้ว มีอาลมเเค่ไหนก้ไม่กล้า5555